Hotline: +84 983 849 325   |   [email protected]

Hãy chú ý đến Gen Z vì thế hệ khách hàng này sẽ là tương lai của thế giới.

Thế giới đã bước đến năm 21 của thế kỷ 20, Gen Z (1995 – 2012) chiếm khoảng 20% dân số thế giới cũng dần dần tham gia vào thị trường với cương vị là một Nhà đầu tư. Có xu hướng quyết định và lựa chọn thương hiệu khác biệt so với các thế hệ khác, Gen Z khiến rất nhiều Chủ sở hữu đau đầu khi không biết phải đối diện với thế hệ này ra sao.
 

Vì thế, để dễ dàng hợp tác với Gen Z, trước tiên Chủ thương hiệu cần hiểu nhóm khách hàng thuộc thế hệ Z có sự khác biệt hoàn toàn với các thế hệ đi trước.

  • Độ tuổi: 1995 -> 2012.
  • Ưu điểm:

+ Tính hội nhập cao với thế giới, nhanh chóng nắm bắt các thông tin, sự kiện, trào lưu mới.

+ Học hỏi nhanh nhờ đã làm quen với internet từ lâu.

  • Nhược điểm: Thiếu kinh nghiệm thương trường về quản lý, vận hành, đào tạo,… cần người dẫn lối.
  • Các sản phẩm phù hợp: Các thương hiệu theo xu thế, hợp trend, trẻ trung và dễ thích ứng.
Vậy đối mặt với Gen Z như thế nào để bán được thương hiệu?
 
 

Cùng Doang Nghiệp tham khảo một số tips để sale thương hiệu dễ dàng hơn:

- Thứ nhất, hiểu thương hiệu mình. Một thương hiệu có concept trẻ, hợp trend chính là “món khoái khẩu” của Gen Z muốn đầu tư Nhượng quyền.
 

- Thứ hai, kinh nghiệm. Chủ thương hiệu với kinh nghiệm dày dặn và am hiểu sâu về Nhượng quyền, đã phát triển thương hiệu tạo nền móng vững chắc sẽ tạo Gen Z sự tin tưởng nhờ đó sale thành công.

- Thứ ba, chiến lược quảng bá. Đội ngũ marketing cập nhật các xu thế mới, đưa ra các chiến dịch độc đáo hợp thời thu hút được khách hàng trẻ sẽ ghi điểm mạnh với Nhà đầu tư Gen Z.

- Thứ tư, chính sách minh bạch. Với ưu điểm nắm bắt thông tin nhanh và nhạy của Gen Z, Chủ thương hiệu nên xây dựng quy trình rõ ràng, chính sách chi tiết để tránh sự bất đồng quan điểm trong thời gian hợp tác.
Để đầu tư nhượng quyền bền vững, liên hệ Doang Nghiệp để lắng nghe các chuyên gia tư vấn và cho đánh giá về mô hình nhượng nhượng quyền thành công.


 

-------------------------------------- ️

Liên hệ tư vấn nhượng quyền thương mại với Doang Nghiệp:

 Địa điểm: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

 Điện thoại: 0906 324 986

 Email: info@redfranchise.net

 Website: net
+84 983 849 325